Địa chỉ: Thôn An Hòa- Xã Đoan Bái
Điện thoại: 3.670.501
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Danh Thắng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

Trường tiểu học Danh Thắng vừa long trọng tổ chức Lễ  kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

 

Các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em HS và các thầy cô giáo nhà trường.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; các đồng chí lãnh đạo văn phòng HĐND- UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ; phòng TC_KH, Thanh tra huyện, huyện đoàn Hiệp Hòa; các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT. Tới dự còn có lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã Danh Thắng. Các thế hệ lãnh đạo và GV trường tiểu học Danh Thắng qua các thời kỳ. Các thầy cô giáo tiểu học đã nghĩ hưu trên quê hương Danh Thắng. Hội trưởng PHHS của 29 lớp cùng toàn thể đội ngũ CBGV, nhân viên và 948 em học sinh nhà trường.

Trong hơn 3 năm qua, BGH nhà trường đã thực hiện thành công kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường 2017-2022, tầm nhà đến 2032 với 24 phòng học kiên cố được xây mới thay thế cho 14 phòng cấp 4 chật hẹp, lợp tôn; lát hơn 4000m2 sân chơi và nhà xe HS bằng gạch Tetazo, xây mới 200m2 thư viện ngoài trời, làm nhà để xe cho GV và HS, sơn lại hơn 4000m2 tường của 8 phòng học và nhà đa năng, trang bị gần 400 bộ bàn đôi, ghế đơn cho HS, 23 bộ bàn ghế cho GV, hệ thống trang thiết bị giảng dạy, làm 1 bể bơi cho HS….Xây dựng các vườn hoa, cây cảnh với một khuôn viên nhà trường rợp bóng cây và đủ các loại hoa khoe sắc…với tổng kinh phí hàng chục tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Khanh - Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Văn Khanh Phó chủ tịch UBND huyện đã nồng nhiệt chúc mừng các thế hệ các thầy cô giáo trường tiểu học Danh Thắng nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đã biểu dương sự nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền địa phường, đặc biệt là những nỗ lực cố gắng của tập thể đội ngũ cán bộ GV, NV trường tiểu học Danh Thắng trong công tác xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2- trường đầu tiên của huyện đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo Thông tư 17/ 2018-TT-BGDĐT.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng nhà trường

Với kết quả đã đạt được cùng những cố gắng, nỗ lực nhiều năm liền trường Tiểu học Danh Thắng luôn  đạt danh hiệu tập thể Xuất sắc, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen năm 2018 và tặng Cờ Thi đua năm 2020, đặc biệt ngày 27/12/2019 trường Tiểu học Danh Thắng  vinh dự được UBND tỉnh Bắc Giang Quyết định công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ II.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian tới, trường Tiểu học Danh Thắng  sẽ  tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện Hiệp Hòa  nói riêng và của tỉnh Bắc Giang nói chung./.

                                                                                                                                                                      Khánh Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết