Địa chỉ: Thôn An Hòa- Xã Đoan Bái
Điện thoại: 3.670.501
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt tổ chuyên môn- Hình thức hiệu quả trong bồi dưỡng chuyên môn, tại trường mầm non Đoan Bái số 1.

Sinh hoạt tổ chuyên môn- Hình thức hiệu quả trong bồi dưỡng chuyên môn, tại trường mầm non Đoan Bái số 1.

Sinh hoạt tổ chuyên môn- Hình thức hiệu quả trong bồi dưỡng chuyên môn, tại trường mầm non Đoan Bái số 1.

  Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong trường mầm non đoan Bái số , được nhà trường xác định là nhiệm vụ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng chất lượng đội ngũ, khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên.

 Bồi dưỡng giáo viên trong trường mầm non là công việc mang tính chiến lược, là việc làm thường xuyên, liên tục và lâu dài để xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Mặt khác, công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên được nhà trường đặt lên hàng đầu, mang tính cấp bách bởi nhà trường phải thực hiện ngay những yêu cầu của năm học, những chỉ đạo của ngành nhằm nâng cao chất lượng giáo dục như đổi mới chương trình, phương pháp dạy học…
    Bồi dưỡng giáo viên được thực hiện với nhiều hình thức phong phú đặc biệt là hình thức bồi dưỡng tại trường sẽ góp phần xây dựng tinh thần cộng tác, làm việc theo tổ, nhóm chuyên môn trong nhà trường đã duy trì thực hiện thường xuyên, rất tốt. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng sẽ khuyến khích giáo viên làm việc chăm chỉ, tích cực để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
   Khi tham gia bồi dưỡng một cách thường xuyên, bài bản sẽ góp phần nâng cao ý thức, tính sáng tạo trong phương pháp dạy, những kỹ năng và thói quen tự học của giáo viên. Qua bồi dưỡng giúp cho giáo viên đánh giá được khả năng hoàn thành công việc và sự tiến bộ trong công tác của bản thân. Chắc chắn rằng trong những năm tiếp theo trường mầm non Đaon Bái số 1 sẽ có nhiều khởi sắc hơn./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NHÀ TRƯỜNG

 


Tác giả: Tác giả: Nguyễn Thị Sáu
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết